Mầm Non Việt Đức luôn tạo cho các bé một môi trường giáo dục tốt nhất, thân thiện nhất.Các bé được học chương trình MN theo hướng đổi mới của bộ GD và ĐT. Trường luôn chú trọng sự phát triển toàn diện của các bé qua chương trình vừa học vừa chơi.

Các bé được phát triển về cảm xúc và ý thức xã hội thông qua đó giúp các em phát huy tính tự lập, giải quyết vấn đề và tạo sự tự tin khi giao tiếp. Luôn khơi gợi sự tìm tòi khám phá của trẻ thông qua 1 số hoạt động phát triển trí tuệ.

Hình thành ở trẻ có tính sáng tạo, tự tin trong các hoạt động nghệ thuật: Đóng kịch, Kể chuyện , múa hát. Diễn đạt đượcmong muốn, nhu cầu và duy nghĩ của mình bằng nhiểu loại câu.

Các bé luôn được tạo điều kiện phát triển năng khiếu của mình 1 cách tự nhiên, cho bé niềm đam mê thích thú học tập ngay từ khi còn nhỏ. Các bé luôn được sinh hoạt năng khiếu nghệ thuật, thể thao, ngoại ngữ để phát hiện và ươm mầm tương lai cho bé.

Trẻ học được 1 số thói quen tốt trong sinh hoạt hàng ngày và luôn biết cách vệ sinh phòng bệnh theo mùa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo và tư vấn về những chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng cũng như các ưu đãi.